Sửa chữa máy tính – Laptop tại Quế Sơn Giá Rẻ – Uy tín Tại Nhà

Đại Việt Compter là công ty chuyên phục vụ sữa chữa máy tính tại Quế Sơn tại nhà. Nhanh chóng – Uy tín – Giá Rẻ. Gọi đâu có đó. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần một số dịch vụ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Số điện thoại: 0973.733.007
  • Địa chỉ: 15 Đỗ Quang, TT Đông Phú, Huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam
  • Email: huutrinh@daivietpc.net ( Liên hệ báo giá)

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ nào ? 

Sữa chữa máy bàn, Pc tại Quế Sơn

Máy tính của bạn bị hỏng, không lên, màn hình xanh, máy khởi động chậm hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến kiểm tra và báo lại nguyên nhân máy bạn bị những lỗi trên: Nguyên nhân chủ yếu là: Lỗi ram, ổ cứng đã Quá lâu, cần nâng cấp ổ cứng SSD tại Quế Sơn… => Hướng xử lý, thay Ram, Ổ cứng, Cài đặt lại Windows. Nếu lỗi nặng hư main thì chúng tôi cũng thay main sữa chữa tại nhà. Sữa chữa nhanh chóng không để khách hàng phải đợi lâu. Có máy sử dụng ngay.

Sữa chữa máy tính quế sơn
Sữa chữa máy tính quế sơn

Thông Tin Liên hệ: 

Sữa chữa Laptop tại Quế Sơn

Laptop bạn không lên, lỗi nguồn, mất nguồn, sạc không lên, hư pin, thay bàn phím,thay màn hình hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp chúng tôi để được kiểm tra  sữa chữa. Laptop bạn bị chậm cần nâng cấp ram laptop tại Quế Sơn. Thay ổ cứng SSD cho laptop… Đến với chúng tôi để kiểm tra lại chiếc Laptop của bạn một cách tốt nhất.

==> Các thế hệ Laptop cũ hiện nay các bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD, ram để đảm bảo hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra để máy tính hoạt động thật tốt thì các bạn nên sử dụng Windows bản quyền, và Office bản quyền. Chúng tôi có cung cấp bản quyền giá rẻ.. Mọi người sẽ được Active với giá tốt nhất.

Thông Tin Liên hệ: 

Nạp mực máy in tại Quế Sơn

Đại Việt Computer phục vụ mọi người tại nhà. Chúng tôi mở dịch vụ nạp mực in tại nhà cho tất cả các loại máy in,máy in màu,máy in trắng đen. Sữa chưa đầu phun máy in màu tại Quế Sơn. Bạn sẽ được đến tận nhà nạp mực máy in và in thử mà không cần phải đi đâu…

Chúng tôi : Sữa máy in không kéo giấy, sữa chữa máy in kéo giấy liên tục, sữa chữa máy in bị kẹt giấy, sữa chữa máy in in bị bẩn, sửa máy in bị nhạt mực…. ===> Hãy gọi và báo lỗi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến khắc phục sự cố tại nhà cho quý vị…

Sữa chữa phục vụ tận nhà hãy đến với Đại Việt

Thông Tin Liên hệ: 

Nạp mực máy Photocopy tại Quế Sơn

Máy Photocopy của bạn hết mực hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nạp mực ngay nhé ! Nạp mực máy photocopy tại Quế Sơn hãy gọi cho chúng tôi.  0973733007

Thông Tin Liên hệ: 

Lắp đặt hệ thống Wifi – Mạng Lan – Internet tại Quế Sơn

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt internent, hãy gọi cho chúng tôi để được khảo sát, tư vấn. Chúng tôi là đơn vị hợp tác với các đơn vị như: VNPT, Viettel. Các bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng khi gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống mở rộng Wifi, Kéo thêm mạng Lan, Giúp mở rộng hệ thống mạng, Wifi nhà bạn với các thiết bị tốt nhất.

Chúng tôi còn cung cấp các bộ phát Wifi 4G -5G giúp bạn có thể kết nối được Internent khi mà mạng dây không thể kéo đến nhà bạn. = > Lắp Wifi không dây tại Quế sơn, Công ty lắp mạng không dây tại Quế Sơn.

Thông Tin Liên hệ: 

Cài đặt phần mềm bản quyền tại Quế Sơn

Đại Việt commputer hỗ trợ bạn cài đặt Windows bản quyền, cài đặt office bản quyền, Diệt virus bản quyền, BKAV, Kasperskype, Cài đặt Phần mềm Photoshop, Corel X7, Corel X8 tại nhà. Các loại phần mềm bản quyền cho dân xây dựng và văn phòng khác. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn cài đặt các ứng dụng bản quyền trên.

Thông Tin Liên hệ: 

Lắp đặt hệ thống camra Giám sát tại Quế Sơn.

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera Quế sơn, Giá rẻ – Uy Tín – Chất lượng là phương châm hàng đầu mà chúng tôi phục vụ cho bạn. Nhận thi công âm tường hệ thống mạng và Wifi cho nhà mới.

Sữa chữa máy tính quế sơn
Sữa chữa máy tính quế sơn

Thông Tin Liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *