Cung cấp Key Win 7, Win 8, Win 10, Win 11 bản quyền giá rẻ – Uy Tín

Cung cấp key windows giá rẻ

Đại Việt PC cung cấp dịch vụ kích hoạt key bản quyền Windows giá rẻ. Chúng tôi cung cấp các loại key bản quyền Windows như: Key Windows7, Key Windows 8.1, Key Windows 10, Key Windows 11 giá rẻ… Tất cả các sản phẩm đều được bán tại Store www.daivietpc.net. Hãy tham khảo nội dung dưới đây và tìm hiểu vì sao lại có Key Giá Rẻ.

Cung cấp key windows giá rẻ
Cung cấp key windows giá rẻ

Key Win là gì ? 

Key Win hay còn gọi là Key Windows, đây là một chìa khóa giúp kích hoạt Windows bạn đã sử dụng có bản quyền. Key được tạo ra từ nhà cung cấp để bán cho người dùng sử dụng.  Key win sẽ có giá khác nhau tùy theo phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng trên máy.

Mua Key Windows 11, Windows 10, Win 7 ở đâu Uy Tín

Đại Việt Computer là đơn vị cung cấp Key Windows 10 Pro, Key Windows 10 home, Key Windows 10 Pro Education, Key Windows 11 Pro, Key Windows 11 HomeKey Windows 7 Pro, Key Windows 7 Ultimate uy tín, giá rẻ…. Các bạn có thể xem qua bảng giá Key Win giá rẻ tại phần bên dưới. Các loại key được chúng tôi cung cấp được kích hoạt online vĩnh viễn.

Khách hàng mua lần đầu tiên đều phải chuyển khoản trước để nhận key cài đặt. Đối với các lần mua tiếp theo đối với khách sỉ thì có thể kích hoạt trước và chuyển khoản sau… Key bị khóa khách hàng sẽ được hoàn tiền lại 100% và đền key mới nếu gặp trường hợp key đang dùng bị khóa.

Công ty cung cấp key Windows bản quyền giá rẻ – Uy tín

Bạn đang tìm đơn vị uy tín cung cấp key Windows bản quyền giá rẻ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp key windows bản quyền giá rẻ. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực máy tính, giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng và đóng thuế đầy đủ. Sản phẩm được cung cấp hoàn toàn kích hãng và kích hoạt bản quyền số online khi khách mua. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận với Windows bản quyền, hạn chế máy tính bị lag,giật do sử dụng các chương trình crack windows. Hoặc máy tính bạn cũng có nguy cơ mất dữ liệu khi bạn kích hoạt windows từ các nguồn không chính thống,bị gắn mã độc. Nên chúng tôi mở bán key windows giá rẻ để mọi người có thể tiếp cận được với Key bản quyền.

Kích hoạt Windows bản quyền bạn được gì ?

  1. Được cập nhật những phiên bản mới nhất từ Microsoft
  2. Được Hỗ trợ Support 24/7
  3. Được công ty chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật  –  tối ưu máy tính trong suốt quá trình sử dụng key bên mình
  4. Khách hàng kích hoạt các sản phẩm Bind Email sẽ được Microsoft hỗ trợ trực tiếp mọi vấn đề nếu cần.

Kích hoạt Windows 7, 8 , 10, 11 bản quyền sẽ được gì ?

Khi máy tính bạn bị lỗi, lag do các phiên bản cập nhật và các lỗ hỏng trên máy tính, bạn an tâm vì khi sử dụng windows bản quyền bạn có thể Update lên phiên bản mới nhất. Việc Update sẽ giúp vá các lỗi trên bạn đang gặp. Máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định trở lại.

Rất nhiều khách hàng của mình gặp trình trạng máy bị giật, lag, ram hoạt động chiếm bộ nhớ, Ổ đĩa Full disk. Nguyên nhân đều do bản Windows của bạn bị lỗi thời. Việc update cập nhật windows sẽ giúp bạn khắc phục ngay tình trạng này.

Bảng giá Key Windows bản quyền

Sản Phẩm Đơn giá
Key Windows 7 Pro 32/64bit 250.000 VNĐ
Key Windows 8.1 Pro 32/64bit 250.000 VNĐ
Key Windows 10 Pro 32/64Bit 299.000 VNĐ
Key Windows 11 Pro 32/64Bit 349.000 VNĐ
Key Win 8.1 2021 250.000 VNĐ
Key Windows 10 Pro Bind Email 1.650.000 VNĐ
Key Windows 11 Pro Bind Email 1.780.000 VNĐ

Xem thêm bảng giá Key Office Giá Rẻ tại website.

Bảng giá key sẽ đường cập nhật thường xuyên, mọi người có thể liên hệ theo thông tin sau hoặc truy cập Fanpage để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khuyến mãi : Khách hàng khi mua Key Windows + Office bản quyền sẽ được giảm giá 20% tiền mặt khi thanh toán. Và Được giảm giá 30% cho các lần mua hàng tiếp theo. Áp dụng cho khách hàng đăng ký thành viên tại DaivietPC.Net.

Quy trình mua key windows giá rẻ: 

Khách hàng có thể chat trực tiếp trên Fanpage, gọi điện qua số điện thoại trên Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website thông qua từng sản phẩm. Khách hàng đặt hàng trực tiếp và thanh toán trực tiếp, bên mình sẽ tự động xác nhận đơn và gửi key qua Email khách hàng.

Nhiều khách hàng đã mua và tin tưởng chúng tôi và đã quay lại rất nhiều lần. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp key Uy Tín – Chất Lượng cho khách hàng. Xem thông tin dưới đây

Tóm lại: Việc kích hoạt Windows bản quyền cho các phiên bản Windows 7. Win 8.1, Win 10, Windows 11 là điều cần thiết ngày nay. Bạn sẽ không cần phải tìm những trang web Crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *