Lắp đặt camera giám sát tại Quế Sơn giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt Camera giám sát tại Quế Sơn, Quảng Nam. Đại Việt Computer chuyên cung cấp lắp đặt camera giám sát chính hãng,giá rẻ tốt nhất tại thị trường Quế Sơn, Quảng Nam

Liên hệ tư vấn: 

Vì sao chọn Đại Việt Computer là đơn vị lắp đặt Camera tại Quế Sơn

Là đơn vị uy tín tại Quế Sơn

Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực camera giám sát tại thị trường Quảng Nam – Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt, thi công các dự án,công trình camera trên địa bàn. Với cửa hàng tại Địa chỉ: 15 Đỗ Quang, Quế Sơn, Quảng Nam ngay trung tâm huyện. Chúng tôi luôn khắc phục xử lý sự cố nhanh nhất trên địa bàn huyện

Cung cấp sản phẩm chính hãng các dòng camera như: Kbvison, Hikvison, Dahua…

Với phương châm không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Camera bên mình cung cấp có thể  hoạt động ổn định liên tục và không bị sự cố nào. Cam kết sản phẩm chính hãng đưa ra. Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đặt biệt chúng tôi đến tận nơi xử lý sự cố trong quá trình hoạt động.

Bảo hành tốt nhất trên thị trường Quế Sơn

Dịch vụ bảo hành – xử lý sự cố ngay khi camera khách hàng bị sự cố. Trong vòng 2 năm mọi sự cố đều được xử lý đổi mới khi cam bị lỗi. Khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ bên mình.

Các dòng camera giám sát lắp đặt tại Quế Sơn

  • Camera IP
  • Camera Analog
  • Camera Wifi

Hãy cùng tìm hiểu về những dòng camera này bên dưới để biết nhu cầu của ngôi nhà bạn là sản phẩm nào nhé !

Lắp đặt Camera IP tại Quế Sơn 

Camera IP là sản phẩm chạy trực tiếp qua hệ thống mạng Lan. Dữ liệu camera được truyền tốt hơn nên cho dữ liệu hình ảnh siêu đẹp và siêu net. Hiện nay có rất nhiều dòng camera IP tại Quế Sơn ra mắt ngày càng có giá tốt hơn, khiến người dùng gia đình cũng có thể tiếp cận đến sản phẩm này.

Lắp đặt camera IP Giá rẻ
Lắp đặt camera IP Giá rẻ

Ưu điểm: Hình ảnh đẹp, rõ nét, không bị phai màu theo năm tháng. Có nhiều chức năng khác nhau tùy theo giá tiền sản phẩm. Có thể chạy thông qua hệ thống Swich POE thật tiện lợi, không phải chạy dây nguồn nhiều. Lắp đặt gọn gàn.

Nhược điểm: Sử dụng hệ thống mạng nên những hệ thống nhiều camera phải chạy hệ thống riêng. Tốn kém thêm bộ nguồn POE nếu khách hàng không muốn chạy dây điện rườm rà trong nhà.

Lắp đặt Camera Analog

Camera Analog là dòng camera có dây, giá thành sản phẩm này cũng nhiều loại , tuy nhiên về giá cả có thể nói là rẻ hơn dòng Camera IP một chút khá là nhiều.

Lắp đặt camera Quế Sơn Giá rẻ
Lắp đặt camera Quế Sơn Giá rẻ

Lắp camera Analog bạn nên chú ý đến các thiết bị như Balun, nguồn phải đấu dây chính xác cùng màu nếu không tín hiệu bị nhiễu.

Lắp đặt camera WIFI tại Quế Sơn Giá Rẻ

Đại Việt Computer chuyên cung cấp camera wifi chính hãng với giá cả tốt nhất trên địa bàn huyện. Với nhiều mẫu mã chính hãng lên hình siêu đẹp. Lắp đặt camera Wifi tại Quế Sơn hãy gọi cho chúng tôi.

Có rất nhiều loại camera Wifi trên thị trường giá khá là rẻ, nhưng chất lượng và chế độ bảo hành không đảm bảo. Vì vậy việc chọn Đại Việt Computer là đơn vị lắp đặt trên địa chỉ Quế Sơn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lắp đặt camera Quế Sơn Giá rẻ
Lắp đặt camera Quế Sơn Giá rẻ

Camera Wifi có rất nhiều mẫu mã như: Camera Wifi Kbone, Camera Wifi Imow, Camera wifi Ezviz, Camera Wifi Ebitcam …. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt nên chọn những dòng camera này trên thị trường. Nên tránh những dòng camera Wifi giá rẻ như Yoosie, Yossi, Camera wifi 2 râu, camera wifi 3 râu trên thị trường. Những loại camera này thường không được bảo hành và rất nhanh hỏng.

Hãy đến với chúng tôi. Công Ty Đại Việt Computer đơn vị lắp đặt camera giám sát tại Quế Sơn uy tín – Chất lượng – Giá rẻ, Gọi chúng tôi để được tư vấn giá rẻ tốt nhất.

Địa chỉ: 15 Đỗ Quang, Thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại liên hệ: 0973.733.007 – 0846.733.007 – 0859.733.007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *